Chụp ảnh quay phim trên không

Sử dụng máy quay Flycam – Thiết bị được điều khiển từ xa, có chức năng chụp hình và quay phim trên không, với thiết kế nhỏ gọn và được trang bị camera độ sắc nét cao, hỗ trợ cho các nghiên cứu khoa học hoặc giám sát công nghiệp.

Ngày đăng: 24-06-2014

2217 lượt xem

trung artistChụp ảnh quay phim trên không là gì?

Bạn thân mến,

Cuộc sống là một lăng kính nhiều màu sắc, hãy giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn bên bạn bè và gia đình, những người thân yêu nhất của bạn. Hình ảnh là cách tốt nhất để lưu lại những giây phút thăng hoa ấy, đó cũng là cách chúng ta tìm thấy niềm vui trong cuộc sống này. 

Máy quay Flycam

Sử dụng máy quay Flycam – Thiết bị được điều khiển từ xa, có chức năng chụp hình và quay phim trên không, với thiết kế nhỏ gọn và được trang bị camera độ sắc nét cao , hỗ trợ cho các nghiên cứu khoa học hoặc giám sát công nghiệp.

Máy quay Flycam cùng đội ngũ Flycamsaigon

Chụp ảnh quay phim trên không

Flycamsaigon là một trong những công ty sản xuất phim và chụp ảnh trên không hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi Sử dụng thiết bị flycam camera điều khiển từ xa vô cùng hiện đại, tạo độ siêu nét, độ phân giải cao, có đây đủ 3 trục khả năng quay 360 độ. Cùng với sự kết nối video xuống dưới, hình ảnh từ không khí có thể được xem trên mặt đất trong thời gian thực, cho phép thí điểm, người quay phim, hoặc khách hàng toàn quyền kiểm soát góc quay và khung.

CHỤP ẢNH QUAY PHIM TRÊN KHÔNG FLYCAM

Cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, bao gồm các công ty sản xuất, video quảng cáo của công ty, các nhà phát triển bất động sản, thể tháo, sự kiện, quảnh cáo, truyền hình  và các bộ phim cho các thương hiệu trên internet. Flycamsaigon cũng có thiết kế và khả năng chỉnh sữa video đầy đủ. Chúng tôi cung cấp các phương tiện truyền thông độc lập hoặc trên không thực hiện đầy đủ vai trò của một phi hành đoàn tự do quay phim trên không để đi cùng với một đội ngũ sản xuất.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Flycamsaigon

Chụp ảnh trên không – “Một bức ảnh trị giá một ngàn chữ”

Đó là một thực tế cũng được biết rằng chụp ảnh trên không chất lượng sẽ giúp một công ty thu hút khán giả của mình. Ngày nay nó trở thành một thách thức thực sự để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại. Đây là điều mà Flycamsaigon có thể giúp bạn!

Flycamsaigon cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của thế giới, tạo ra một cái nhìn độc đáo và quyến rũ. Cách tiếp cận này sáng tạo để có được chụp ảnh trên không ngoạn mục chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật trong đám đông.

Bằng cách sử dụng Flycam camera là cách hiệu quả nhất để nắm bắt khoảng cách chụp ảnh trên không. So với một chiếc máy bay trực thăng kích thước đầy dudur, chung tôi đang sử dụng một lưởng nhỏ năng lượng, làm cho dịch vụ chụp ảnh trên không của chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn  mà mang lại hiệu quả và thân thiện vơi môi trường.

QUAY PHIM TRÊN KHÔNG

Tác phẩm được chụp trên không do Flycamsaigon thực hiện

Quay phim trên không -  Dịch vụ bay không người lái 

Dịch vụ quay phim trên không của chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn mới duy nhất cho bất kỳ dự án phim.Đó là một thực tế cũng được biết rằng dịch vụ làm phim sẽ giúp một công ty thu hút khán giả của mình. Trong một thời đại bão hòa bởi phương tiện truyền thông trực quan, nó trở thành một thách thức thực sự làm cho công ty của bạn nổi bật so với phần còn lại. Đây là nơi mà Flycamsaigon có thể giúp bạn...

MR. TRUNG VÀ ĐỒNG NGHIỆP

Video và biên tập hình ảnh

Flycamsaigon sỡ hữu những tay máy chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn mang bạn đến với tất cả các kiến thức kỹ thuật của chúng tôi . Chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ trở nên đơn giản. Bạn cho chúng tôi sáng tạo, cho niềm đam mê của chúng tôi để thực hiện ở mức cao nhất để bạn biết những gì chúng tôi có thể làm.

Dưới đây là một số ví dụ về quá trình hiệu chỉnh  mà chúng ta có thể áp dụng:

HÌNH ẢNH QUAY PHIM TRÊN KHÔNG

Hình ảnh trước khi chỉnh sửa 

HÌNH ẢNH QUAY PHIM TRÊN KHÔNG

Hình ảnh sau khi chỉnh sửa

Xem video clip của chúng tôi

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

TƯ VẤN

  • trung_design0507

    Mr Trung

    0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

284,017

Đang online: 12

hotline-support