Bán phim drone – đằng sau cái mác “nghề hot”

Nếu như đuổi bắt khoảnh khắc trong nhiếp ảnh đã là một việc khó, thì thực hiên điều đó bằng cảm xúc lại càng khó khăn hơn. Người ta vẫn nói bán phim drone nói riêng và nhiếp ảnh nói chung là “nghề hot”. Tuy nhiên có thực sự như vậy không, khi mà người thợ nhiếp ảnh phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.

Ngày đăng: 03-01-2018

235 lượt xem

1.     Đam mê và bài toán kinh tế

Công việc nào cũng có cái khó khăn, vất vả riêng của nó chứ không chỉ riêng gì đối với nghề nhiếp ảnh. Tuy nhiên đối với nhiếp ảnh gia, nhất là đối với những người đã trót đam mê các thiết bị drone (thiết bị bay không người lái), thì đam mê và bài toán kinh tế lại là một câu chuyện đáng kể. Nếu đầu tư cho các thiết bị quay chụp thông thường đã tốn kém thì các thiết bị quay chụp trên không lại càng đắt đỏ. Một chiếc flycam có camera chụp được trong những điều kiện thiếu sáng, hoặc độ sáng cao, có chức năng tranh vật thể, … thì bạn cần đầu tư vào những dòng có giá cao, từ trên 25 triệu đồng cho đến 40 triệu đồng như DJI Phantom 4 Pro, Mavic Pro,... Chưa kể đến những phụ kiện đi kèm như thẻ nhớ, pin, sạc phụ, kính lọc filters,... Bên cạnh đó, yêu cầu phải thường xuyên thay đổi máy móc, phương tiện kỹ thuật để bắt kịp ưu thế của thời đại cũng là một trong những thách thức với người làm nghề.

Những nhiếp ảnh gia chọn theo đuổi dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng drone phần lớn vì đam mê và niềm yêu thích trong việc sáng tạo hình ảnh. Để được theo đuổi đam mê, họ phải cân bằng cuộc sống bằng việc làm nghề để kiếm tiền, để sao cho không bị rơi vào trạng thái “tiền càng tăng, đam mê càng giảm”.

2.     Điều kiện làm việc vất vả

Theo nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, các bức ảnh ngày càng phải đẹp và lạ hơn. Đặc biệt đối với những người quay phim, chụp ảnh bằng drone, do tính chất đặc thù của công việc nên càng phải di chuyển nhiều, liên tục. Các ý tưởng tạo hình cũng phải luôn luôn cập nhật và thay đổi để làm hài lòng khách hàng.

Là một Công ty uy tín và đã có kinh nghiệm trong nghề, tại Sao Ban Mai, các nhiếp ảnh gia luôn bền bỉ và nỗ lực không ngừng, không ngại vất vả. Ngoài đam mê, còn không ngừng trau dồi khả năng quan sát, óc thẩm mỹ tinh tế, vốn văn hóa rộng để tạo nên chiều sâu cho những bức ảnh, và sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Chúng tôi tin rằng, bằng đam mê và sự tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Họa sĩ – Nhiếp ảnh gia

NGUYỄN CHÍ TRUNG (Giám đốc)

Mobile: 0903344012

Email: trung_design@yahoo.com

www.saobanmaidesign.com

 

Công ty TNHH Truyền Thông TKB

Địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức-P4-Q.Phú Nhuận

Phone: 08.39951661 - Fax: 39955271

STK: 32829569 Nhân Hàng Á Châu Chi Nhánh Sài Gòn

Xưởng sản xuất: 36 Trần Quốc Tuấn - P.1 -Q. Gò Vấp.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

TƯ VẤN

  • trung_design0507

    Mr Trung

    0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

284,063

Đang online: 6

hotline-support