• Quay phim dự án

  Quay phim dự án

  Việc sử dụng flycam đã trở thành một cuộc cách mạng trong việc làm phim khi nó cho phép bạn thực hiện những cảnh quay đáng kinh ngạc và đạt được những hiệu quả hình ảnh ấn tượng như trong những cảnh quay Hollywood. Nếu bạn đang ước trong dự án tới của mình cũng có những cảnh quay từ trên không tuyệt đẹp như thế và bạn muốn sử dụng flycam để quay phim dự án thì đây là mười lời khuyên hữu ích giúp bạn quay phim trên không an toàn với nó:
  05-01-2018 22 lượt xem Chi tiết
 • Bật mí 4 cách để có được những thước phim du lịch Footage Vietnam tuyệt đẹp

  Bật mí 4 cách để có được những thước phim du lịch Footage Vietnam tuyệt đẹp

  Dưới đây là 4 cách để ghi lại những thước phim Footage vietnam đẹp tuyệt vời trong chuyến du lịch của bạn. Đây là những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình quay phim footage thực tế của ekip Sao Ban Mai.
  04-01-2018 131 lượt xem Chi tiết
 • Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trong những thước phim Vietnam footage

  Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trong những thước phim Vietnam footage

  Footage movies thời gian hiện nay đang trở thành một xu hướng mới đối với các nhà làm phim thế giới. Doanh thu của những bộ phim này thậm chí còn cao hơn một số tác phẩm bom tấn hành động được đầu tư khủng. Tại Việt Nam, dòng phim footage Vietnam cũng đang được các nhà làm phim ưu ái.
  04-01-2018 267 lượt xem Chi tiết
 • Bán phim drone – đằng sau cái mác “nghề hot”

  Bán phim drone – đằng sau cái mác “nghề hot”

  Nếu như đuổi bắt khoảnh khắc trong nhiếp ảnh đã là một việc khó, thì thực hiên điều đó bằng cảm xúc lại càng khó khăn hơn. Người ta vẫn nói bán phim drone nói riêng và nhiếp ảnh nói chung là “nghề hot”. Tuy nhiên có thực sự như vậy không, khi mà người thợ nhiếp ảnh phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.
  03-01-2018 18 lượt xem Chi tiết
 • Địa chỉ bán clip drone uy tín - cho ngày hôn lễ không thể quên

  Địa chỉ bán clip drone uy tín - cho ngày hôn lễ không thể quên

  Chụp ảnh, quay clip drone cho lễ cưới đã trở thành xu hướng trong thời gian gần đây khi các bạn trẻ mong muốn có được những thước phim ấn tượng và những trải nghiệm không thể nào quên. Nếu bạn đang chuẩn bị cho hôn lễ của mình và nửa kia thì đừng bỏ lỡ bài viết này để có thể trở thành những người đón đầu xu hướng nhé!
  03-01-2018 185 lượt xem Chi tiết
 • Phim footage - luồng gió mới cho điện ảnh!

  Phim footage - luồng gió mới cho điện ảnh!

  Có rất nhiều thứ cần làm để có được hình ảnh điện ảnh đẹp, hơn là chỉ đơn giản mua đúng loại máy quay. Từ trước đến nay, mỗi giao đoạn của quá trình làm phim kết hợp với nhau để tạo ra một bộ phim kết thúc đẹp. Hãy xem một số cách để tạo ra phim footage điện ảnh đẹp tuyệt vời nhé!
  03-01-2018 139 lượt xem Chi tiết
 • Bán phim footage

  Bán phim footage

  Bạn là người yêu những đoạn phim thực sự đạt chất lượng? Bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ bán phim footage thực sự có uy tín, chất lượng mà giá thành lại tốt nhất để phục vụ mục đích quảng cáo. Đừng lo vì bài viết này sẽ cung cấp những lí do mà bạn nên chọn Sao Ban Mai để mua những đoạn phim footage sắc nét.
  03-01-2018 855 lượt xem Chi tiết
 • Bán clip flycam, địa chỉ nào là uy tín?

  Bán clip flycam, địa chỉ nào là uy tín?

  Trong ngành du lịch, một trong những cách ghi điểm để thu hút khách nhất mà bạn cần phải biết đó là phải đưa đến cho họ những hình ảnh, thước phim ấn tượng để quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn cung cao. Clip càng chân thật, đơn hàng càng nhiều, doanh thu càng cao. Bởi vậy điều bạn cần làm để quảng bá doanh nghiệp của mình đó chính là tìm mua ở những công ty chuyên bán clip flycam, và một địa chỉ uy tín nhất hiện nay đó là Sao Ban Mai.
  03-01-2018 10 lượt xem Chi tiết
 • Địa chỉ bán phim flycam uy tín?

  Địa chỉ bán phim flycam uy tín?

  Bạn là người yêu thích những thước phim quay từ flycam trên không trung? Bạn muốn tìm mua một địa chỉ bán phim flycam để quảng bá sản phẩm, để thu hút khách hàng tìm đến hoạt động du lịch mà công ty bạn cung cấp? Bạn loay hoay mãi nhưng chẳng thể tìm được địa chỉ phù hợp. Đừng lo lắng nhé, bài viết này cung cấp cho bạn một địa chỉ khá uy tín, đó chính là dịch vụ bán phim flycam Sao Ban Mai.
  02-01-2018 12 lượt xem Chi tiết
 • Quay phim quảng cáo du lịch - giải pháp marketing mang tính chiến lược!

  Quay phim quảng cáo du lịch - giải pháp marketing mang tính chiến lược!

  Thời đại công nghệ phát triển ngày càng hiện đại, việc sử dụng các phim quảng cáo được xem như một phương thức marketing rất hiệu quả và thu hút một lượng khách đáng kể. Để tạo được hiệu ứng như vậy, đòi hỏi con người phải sáng tạo không ngừng và cùng với việc ứng dụng các kĩ thuật hiện đại để quay phim quảng cáo du lịch chân thật, sống động và lôi cuốn nhất. Bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin cực kì hữu ích về hình thức này.
  02-01-2018 15 lượt xem Chi tiết

TƯ VẤN

 • trung_design0507

  Mr Trung

  0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

206,496

Đang online: 24

hotline-support